Những điều tuyệt đối kiêng kị khi thiết kế phòng bếp

Từ lâu, phòng bếp không chỉ là để các thành viên trong gia đình sử dụng để tạo nên bữa ăn mà còn đóng vai trò  là nơi giữ lửa của gia đình, đồng thời nếu thiết kế tốt sẽ mang lại sự thịnh vượng và tài lộ. Vì vậy, vấn đề thiết kế và sắp xếp phòng bếp đúng phong thủy rất được các gia đình quan tâm, nhằm tránh phạm phải những điều kị không đáng có.

Những vấn đề gì kiêng kị các gia chủ cần lưu tâm trong thiết kế nội thất nhà bếp? Cùng đọc bài viết này để hiểu thêm nhé.

Vị trí đặt bếp

Theo thuật phong thủy, vị trí bếp nên bố trí hướng Đông, Nam hoặc Đông Nam là tốt nhất, tuy nhiên phụ thuộc và diện tích bếp mà khi chọn vị trí đặt bếp cần tránh những điều sau:

Không nên đặt bếp đối diện cửa chính hoặc phía sau là cửa sổ: Khi nấu ăn các khí độc như khí ga, khói, dầu mỡ… sẽ bay theo hướng gió tới các các phòng khác làm mất vệ sinh và gây hại cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Trong trường hợp không thể thay đổi được thì nên bố trí thêm vách ngăn để chủ động chuyển hướng gió tới các khu vực khác. Căn bếp của mỗi gia đình cần đảm bảo sự thông thoáng, trao đổi không khí là rất cần thiết. (more…)

Tại sao bạn cần thiết kế nội thất chung cư trọn gói tại GNA?

Thiết kế nội thất là những sản phẩm thiết kế có liên quan với nhau để tạo ra một không gian nội thất được thiết lập bởi một nhóm dự án. GNA là đơn vị thiết kế nội thất chung cư trọn gói chuyên thiết kế nội thất nhà chung cư, thi công nội thất căn hộ chung cư chuyên nghiệp, là đơn vị hàng đầu cho bạn khi lựa chọn thiết kế nội thất chung cư đẹp tại TP.HCM.
Tại sao bạn nên thiết kế nội thất chung trọn gói tại GNA?

Nội thất GNA là một trong những đơn vị thiết kế nội thất hàng đầu hiện nay với  nhiều dịch vụ thiết kế như: thiết kế nội thất cho nhà hàng, trường học, phòng ăn, phòng khách, phòng bếp, quầy bar, văn phòng… Bên cạnh đó GNA được mọi  người biết đến với dịch vụ thiết kế chung cư với nhiều sự lựa chọn như: thiết kế nội thất chung cư nhỏ 50m2,120 m2, 80 m2, , 70 m2, chung cư cao tầng…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công trọn gói nội thất căn hộ chung cư, các thiết kế sau khi thi công luôn đáp ứng 100% yêu cầu của khách hàng. Với sứ mệnh tạo ra những không gian đẹp cao cấp cho căn hộ yêu quý của bạn, GNA là một trong những công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế nội thất được khách hàng tin tưởng và ưu tiên lựa chọn.
Giá trị nhận được từ thiết kế nội thất chung cư trọn gói tại GNA:
Trong thiết kế nội thất chung cư trọn gói thì mọi không gian và diện tích dù lớn hay nhỏ cũng sẽ được các kiến trúc sư của GNA cân nhắc và tính toán kĩ lưỡng. Thiết kế nội thất tại GNA nổi bật với các ưu điểm:

Tiêu chuẩn đầu tiên về thiết kế là làm đẹp không gian với cách bài trí hợp lý, tối ưu hóa đồng bộ về đồ nội thất trong cùng không gian.

Đồ nội thất trong phòng cần được thi công theo 1 kích thước đã định sẵn, màu sắc, chất liệu trong bảng thiết kế. Kích thước – màu sắc – vật liệu luôn chi tiết trong bảng thiết kế.

Không gian chung cư không phải lúc nào cũng rộng thoải mái. Do đó cần phải sử dụng tối đa công năng cho từng không gian vốn đã rất hạn chế.

Thiết kế nội thất bởi đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Thiết kế nội thất chung cư trọn gói tại GNA luôn tạo ra sự tiện ích và tinh tế trong không gian ngôi nhà của bạn chắc chắn sẽ giúp gia chủ hài lòng.Hãy liên hệ ngay với Thiết kế nội thất GNA để chúng tôi chúng tôi để thiết kế, tạo ra những không gian đẹp cho căn hộ yêu quý của bạn, giúp bạn tận hưởng không gian nội thất tuyệt vời và lý tưởng ngay trong ngôi nhà của mình.

(more…)