Thiết kế nội thất nhà ở, biệt thự, nhà phố, nhà lô – Thiết kế nội thất nhà hàng, quán bar – thiết kế nội thất trụ sở văn phòng làm việc.
Công ty nội thất GNA
Hoạt động và phát triển trên lĩnh vực thiết kế nội thất và trang trí nội thấtquà tặng gỗ Công ty Nội thất GNA đã và đang khẳng định uy tín và thương hiệu của mình trên thị trường, được khách hàng tin tưởng và luôn được đánh giá là địa chỉ vàng cho những dịch vụ xây dựng nơi đem lại chất lượng tốt nhất và phục vụ khách hàng chu đáo nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Đi lên hoạt động và thành lập là một công ty nội thất trẻ với lòng yêu nghề và tâm huyết của những kĩ sư trẻ và đội ngũ nhân viên lành nghề, Nội thất GNA đã không ngừng đổi mới, phát triển, nhanh chóng khẳng định được thương hiệu công ty nội thất uy tín và phong cách thiết kế của riêng mình. Chính vì là địa chỉ quy tụ của những con người có niềm đam mê với nghề mà công ty đã ngày càng lớn mạnh hơn nữa và khẳng định mình trên thị trường có sự cạnh tranh lớn như ngày nay.
Để bắt nhịp với thời đại công ty nội thất GNA luôn luôn đổi mới để đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong môi trường cạnh tranh ngày nay. Nên khi tới với công ty Nội thất GNA quý khách hàng sẽ được cung cấp một gói dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực thiết kế và trang trí nội thất nhà ở, văn phòng, nội thất khách sạn, hay các showroom. Những công trình do nội thất GNA đã thực hiện bạn có thể thấy được sự hài lòng của khách hàng bằng việc sống và hoạt động trong công trình khi được dựng lên từ nhiều nơi trên đất nước Việt Nam từ Bắc, Trung, Nam, từ công trình lớn mang tầm quốc gia – vĩ mô cho tơi tầm vi mô – công trình nhà ở.
Với đội ngũ kĩ sư trẻ sáng tạo và chuyên môn cao, cùng đội thợ lành nghề, công ty nội thất GNA đã mang lại sự hài lòng cho các khách hàng từ chất lượng sản phẩm đến tính thẩm mĩ cao.
Công ty nội thất GNA là công ty thiết kế nội thất uy tín có kinh nghiệm nhiều năm trong việc triển khai các dự án thiết kế và thi công cho nhiều công trình với nhiều khách hàng được các khách hàng tín nhiệm. Một công trình đẹp không chỉ ở tính mỹ thuật của nó mà còn ở công năng sử dụng.
NHỮNG DỊCH VỤ MÀ CÔNG TY NỘI THẤT GNA CUNG CẤP PHỤC VỤ
– Tư vấn thiết kế ội thất, ngoại thất, cảnh quan xung quan công trình.
– Thiết kế nội thất nhà ở, Nội thất chung cư, Nội thất văn phòng, trụ sở, Nội thất nhà hàng, quán cafe, Nội thất khách sạn, nhà nghỉ, nội thất phòng karaoke
– Thiết kế quà tặng gỗ cao cấp chuyên nghiệp, hộp rượu gỗ, tủ rượu gỗ, khung tranh gỗ, Đồng hồ gỗ, ván sàn gỗ.
– Tư vấn, thiết kế hạ tầng kĩ thuật đô thị, xây dựng các công trình cấp thoát nước, công trình thủy điện, hệ thống điện dân dụng và công nghiệp.
– Tư vấn thiết kế kiến trúc, kết cấu các công trình dân dụng và công nghiệp.
– Tư vấn, cung cấp đồ dùng nội thất, vật liệu xây dựng.
– Thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp.
– Tư vấn, khảo sát địa chất công trình….

Luôn luôn lắng nghe đóng góp của khách hàng là tiêu trí hoạt động của công ty. Hãy liên hệ với Nội thất GNA bất cứ khi nào bạn cần chúng tôi.