Xưởng sản xuất nội thất cao cấp, chất lượng hàng đầu

Công ty cổ phần xây dựng và nội thất quà tặng Việt chuyên thiết kế thi công nội thất trọn gói, thiết kế chung cư, nhà phố, khách sạn... uy tín, chất lượng.

Cơ sở hạ tầng

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, cùng mong muốn mang đến những sản phẩm nội thất cao cấp với chất lượng hoàn hảo, vẻ đẹp tinh xảo cho khách hàng của mình. Công ty cổ phần xây dựng và nội thất quà tặng Việt luôn đầu tư trang thiết bị mới, hiện đại.

Hệ thống nhà xưởng lớn với gần 2000m2, làm việc theo dây chuyền khép kín từ khâu thiết kế nội thất đến thi công hoàn thiện công trình nội thất, mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tinh tế trong chính không gian sống của mình.

Nguồn nhân lực

Với đội ngũ kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm, năng lực thiết kế được công nhận và đánh giá cao qua các dự án đã hoàn thành. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên kỹ năng  tay nghề cao, có tinh thần yêu nghề  đã cùng nội thất quà tặng Việt – nội thất GnA đi trên một chặng đường dài.  Chúng tôi tin tưởng và đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những thiết kế và sản phẩm thi công đạt chất lượng cao cấp làm nổi bật giá trị trong chính ngôi nhà của bạn.

Công ty cổ phần xây dựng và nội thất quà tặng Việt cung cấp cho bạn tất cả các dịch vụ về nội thất, các phụ kiện đi kèm giành cho gia đình hay những dự án thương mại. Là công ty thiết kế nội thất uy tín tại TPHCM, nhận được tự tin tưởng tuyệt đối từ những dự án đã hoàn thiện.

Tầm nhìn của Nội thất quà tặng Việt

Dẫn đầu về thiết kế nội thất, ngoại thất, thi công trọn gói nội thất căn hộ, nhà ở, văn phòng…

Với yêu cầu khắt khe về chất lượng và phong cách, nội thất quà tặng Việt xây dựng hình ảnh với phong cách cho doanh nghiệp.

Cung cấp đến khách hàng những sản phẩm cao cấp, chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Để tạo nên uy tín với đối tác kinh doanh, nội thất quà tặng Việt xây dựng một nền tảng vững chắc cho các cá nhân, doanh nghiệp.

Tại sao bạn nên chọn nội thất quà tặng Việt

Nội thất quà tặng Việt luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu.

Cách làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao.

Chất lượng sản phẩm cao cấp, kiểm tra kỹ ngay từ khâu nhập nguyên liệu đến khi hoàn thiện.

Cung cấp đúng thời gian và chất lượng theo những cam kết với đối tác.

Dây chuyền khép kín hiện đại cùng đội ngũ nhân viên kỹ năng cao, có khả năng làm nên những sản phẩm với chất lượng hàng đầu.

Có thể bạn quan tâm: công ty thiết kế nội thất uy tín tại tphcm

 

Hãy liên hệ tới nội thất quà tặng Việt ngay hôm nay để nhận được sự hỗ trợ và nhận được ưu đãi tốt nhất từ chúng tôi. Hotline: 028 6262 4640 – 0906 363 413 - 0982 424 590 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Back to Top