Vài thay đổi nhỏ giúp thiết kế phòng khách bắt mắt hơn

Bạn thật sự đã quá quen thuộc với những thiết kế phòng khách và giờ đây bạn đang lên kế hoạch để có một vài thay đổi giúp phòng khách trông hấp dẫn hơn.

Không phải tốn nhiều thời gian công sức và tiền bạc, một vài thay đổi nhỏ trong phòng khách cũng góp phần mang lại làn gió mới cho thiết kế nội thất phòng khách thêm mới mẻ và đầy sức cuốn hút.

 

Những đồ dùng nội thật và cách bài trí đã quá quen thuộc với bạn sẽ dẫn đến tâm trạng buồn tẻ, không có gì mới mẻ khi bạn trở về nhà sau những giờ làm việc mệt mỏi. Tình trạng này nếu lâu dần sẽ thật sự không tốt chút nào đúng không?

Bạn hoàn toàn có thể thay đổi điều đó và không cần thiết phải sơn lại các bức tường rất tốn thời gian, bạn có thể chọn cách thay đổi rèm cửa trong phòng, có rất nhiều loại rèm cửa với màu sắc, chất liệu và kích thước khác nhau, bạn có thể tùy chỉnh để đưa ra một kết quả khả dĩ nhất, căn phòng khách của bạn sẽ mang một bộ mặt mới hoàn toàn, màu sắc và không gian tươi mới hơn.

Bức tường trắng sang trọng hiện đại đem lại vẻ tươi sáng cho căn phòng và bạn đã dần quen với điều đó. Một chút phá cách với màu sắc của chiếc ghế sofa sẽ đem lại điều mới lạ tuyệt vời, màu tìm thủy chung hay màu cam tràn đầy năng lượng là những ý tưởng bạn sẽ nghĩ ra và thực hiện chúng.

Xem thêm: thiết kế phòng khách nhà ống

Tấm thảm hay khăn trải bàn cũng là một lựa chọn ít tốn kém về thời gian và công sức giành cho bạn khi muốn thay đổi thiết kế phòng khách đẹp hơn, mới mẻ và tràn đầy sức sống.

Giấy dán tường, chính xác là giấy gián tường sẽ giúp bạn “lột xác” thay đổi hoàn toàn thiết kế của căn phòng, với những màu sắc tươi mới kết hợp với những hoa văn chi tiết ấn tượng mà giấy dán tường đem lại, sẽ thay đổi hoàn toàn về cảm nhận căn phòng qua thị giác.Đây thật sự là một thay đổi lớn mà bạn nên thử và điều bạn nhận được là một phòng khách tuyệt vời, đầy sự tinh tế.

 

Những bức tranh nghệ thuật sẽ tạo được dấu ấn tốt, bạn có thể sắp xếp những bức tranh theo một câu chuyện, hoặc dẫn dắt người xem đi theo một ý đồ nào đó. Đấy là cả một nghệ thuật sắp xếp đến từ bạn.

Xem thêm: thiết kế phòng khách có cầu thang

Căn phòng đẹp là nội thất bên trong và những thiết kế của nó, nhưng căn phòng hoàn hảo là có sự kết hợp của những khung cảnh bên ngoài. Thật may mắn nếu tầm nhìn ra phía ngoài ô cửa của bạn là một dòng song thơ mộng hay một khoảng xanh lớn. Hãy mạnh dạn tăng kích thước cửa sổ khiến chung lớn hơn, thu hút được nhiều ánh sáng tự nhiên và giúp bạn như đang sống trong một không gian thân thiện hài hòa với thiên nhiên. Đó đang là xu thế hiện nay trên thế giới và nước ta.

 

Bạn nên lưu ý khi lựa chọn màu sắc, những thay đổi sẽ tạo nên điểm nhấn nhưng phải kết hợp được với không gian xung quanh tạo nên một khối thống nhất không được rời rạc về bố cục, như vậy căn phòng khách của bạn sẽ trở nên tuyệt hảo biết chừng nào.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 028 6262 4640 –0906 363 413 - 0982 424 590 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để nhận những ưu đãi tốt nhất giành cho bạn ngay trong hôm nay.

 

Back to Top