Thiết kế nội thất phong cách Minimalist theo nội thất GnA

Thiết kế nội thất phong cách minimalist trở thành một trong những lựa chọn hợp lý nhất trong thời điểm hiện tại hãy cùng nội thất GnA tìm hiểu về phong cách này.

Trong cuộc sống hằng ngày có rất nhiều điều ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến tâm trạng của chúng ta, một trong những nguyên tác động tốt hoặc xấu đến tâm trạng là thiết kế nội thất.

 

Càng ngày càng nổi lên nhiều xu hướng thiết kế nhằm mang đến không gian sống tốt nhất và nổi trội nhất trong những xu hướng mới đó là thiết kế nội thất phong cách Minimalist.

Chúng ta cùng tìm hiểu xem phong cách thiết kế minimalist là gì và có những điểm nổi bật nào mà nhiều người lại yêu thích và lựa chọn phong cách này đến như vậy?

 

Như chúng ta đã biết là không gian sống và làm việc ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng cũng như sức khỏe cũng chúng ta. Bạn sẽ không cảm thấy thoải mái khi sống trong một căn hộ chật chội, một căn phòng thiếu sáng cũng đồng nghĩa với sự buồn chán, hay ngược lại quá sáng sẽ dẫn đến tình trạng bị stress… từ những điều không tốt này phong cách thiết kế Minimalist ra đời nhằm giúp cho nội thất hoàn thiện nhắm đến sự hoàn hảo trong thiết kế nội thất trọn gói.

Phong cách thiết kế Minimalist còn được gọi là Less is more phong cách tối giản trong thiết kế. múc đích chính của phong cách này là tạo nên sự đơn giản trong nội thất, sắp xếp các đồ nội thất theo một trật tự nhất định. Mặc dù là hướng đến sự đơn giản những không nên hiểu phong cách thiết kế minimalist là phong cách sự trống trải mà là một sự kết hợp hoàn hảo, thống nhất tạo nên một thiết kế tinh tế đầy tính khoa học.

Xem thêm: thiết kế nội thất trọn gói tại tphcm

Màu sắc của phong cách Minimalist

 

Sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất của phong cách Minimalist trong lựa chọn gam màu là màu trắng, kem hoặc là những màu tự nhiên. Ở phong cách này sẽ hạn chế tối đa những màu sắc rực rỡ, hay những màu nổi bất tránh sự thu hút. Nếu bạn là một người không ưa thích màu sắc trắng hoặc tránh sự trùng lặp màu sắc thì bạn có thể chọn màu xám nhạt, màu nâu hoặc màu vàng tùy ý.

Sự đơn giản ở những bức tường

 

Với phong cách này sự trang trí ở những bức tường sẽ là hạn chế, nếu bạn là một người yêu nghệ thuật trang trí và không muốn một bức tường trống thì có thể sử dụng những khung tranh, ảnh nghệ thuật. Lưu ý khi sử dụng tranh ảnh để trang trí là bạn không nên dùng những bức tranh ảnh kích thước nhỏ, chúng thường gây rối mắt và không tạo nên được sự đồng nhất trong thiết kế của Minimalist.

Ánh sáng trong phong cách Minimalist

 

Trong thiết kế nội thất chung cư trọn gói ánh sáng tự nhiên luôn quan trọng và phong cách minimalist cũng không phải là một ngoại lệ. Ánh sáng luôn được đảm bảo trải rộng khắp căn phòng và giữ ở mức hợp lý, tránh căn phòng quá sáng sẽ gây ra tác dụng ngược.

Đèn sử dụng hợp lý áp dụng những loại đèn hiện đại bố trí khoa học như đèn sàn, đèn treo tường, đèn led và đèn âm tường.

 

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất trọn gói sử dụng phong cách thiết kế Minimalist vui lòng liên hệ 0906 363 413 - 0982 424 590 - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để nhận được thông tin cũng như những ưu đãi đến tự nội thất GnA ngay hôm nay.

 

Back to Top