Thiết Kế Nội Thất chung cư Him Lam

Thiết kế nội thất, nội thất chung cư đang có sự quan tâm của đông đảo mọi người. Dưới đây là những hình ảnh thiết kế thực tế tại căn hộ chung cư Him Lam.
 

Ngày nay thiết kế nội thất ngày càng được chú trọng hơn trong các gia đình người Việt. Để có được một ngôi nhà, căn hộ chung cư đẹp đòi hỏi người thiết kế ngoài tính sáng tạo, phải am hiểu về màu sắc tạo nên sự hài hòa gắn kết giữa gia chủ với căn hộ của mình. Thiết kế chung cư khi nhìn vào căn hộ là ta có thể đoán biết được phần nào tính cách gia chủ, toát lên cái nét riêng của mình. Trong rất nhiều căn hộ chung cư mà Nội thất GNA đã từng thiết kế, thì căn hộ ở chung cư Him Lam là thể hiện chi tiết nhất.

Thiết kế phòng khách: Khi bước vào phòng khác đầu tiên ta sẽ thấy kệ đựng sách, tông màu chủ đạo là màu trắng thể hiện sự tinh tế của chủ nhà. Quả thật như vậy, anh không nhưng tinh tế lại còn ham tìm hiểu kiến thức qua những cuốn sách hay mình sưu tầm được. Vậy nên tủ sách được bày trí khéo léo, thuận tiện nhưng không kém phần đẹp mắt.

Phòng khách còn là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình, không gian được bố trí hợp lý gần cửa có thể đón ánh sáng thiên nhiên. Cách thiết kế này ngày càng được chú trọng bởi tạo cảm giác thư thái, gần gũi với thiên nhiên nên rất được yêu thích.

 

Thiết kế phòng ăn: Phòng ăn nằm liền kề phòng khách, thiết kế bàn ăn đơn giản kết hợp với bóng đèn treo trần vừa rộng rãi nhưng không kém phần sang trọng. Chất liệu nội thất cũng là một trong các yếu tố mà nội thất GNA quan tâm và đầu tư kỹ. Đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối từ chủ nhà, tạo nên uy tín và thương hiệu của nội thất GNA.

Thiết kế phòng ngủ: Phòng ngủ của bố mẹ với sự tiện nghi đầy đủ, bàn trang điểm chiếm diện tích nhỏ trong phòng nhưng được thiết kế tạo nên sự thoải mái, xung quanh phòng được ốp gỗ chống cháy. Giường ngủ nằm gần của đảm bảo rằng mỗi sáng thức dậy gia chủ sẽ được đón những tia nắng sớm mai nhẹ nhàng, cảm nhận bầu không khí trong lành bên ngoài khi kéo rèm, tạo nên năng lượng tràn trề bắt đầu một ngày mới theo cách tốt nhất. đó là điều mà nội thất GNA hướng đến, còn gì tuyệt vời bằng khi kết thúc một ngày trên chiếc giường êm ái, với chất liệu ngoại nhập và sáng dậy với sức sống tràn đầy phải không nào?

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 028 6262 4640 – 0906 363 413 - 0982 424 590 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để nhận những ưu đãi tốt nhất giành cho bạn ngay trong hôm nay.

Back to Top