Thiết kế chung cư quận 7 phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất chưng cư quận 7, với thiết kế hiện đại tinh tế mang đến sự hài lòng và phong cách sống năng động trong thời đại mới.

Thiết kế chung cư quận 7, mẫu thiết kế nội thất cho khu chung cư The Golden Start quận 7. Đây là một dự án lớn của chủ đầu từ Hưng Lộc Phát, đã gây nhiều tiếng vang và có những thành công nhất định trên thị trường bất động sản.

Với lợi thế là nằm ngay trung tâm quận 7, kết hợp nhiều tiện ích kèm theo nên có sức hút rất lớn đến giới đầu tư và những người có nhu cầu mua nhà quận 7. Từ những ưu điểm đó nên việc thiết kế nội thất cũng cần phải xứng tầm với dự án, dự án bàn giao nội thất cơ bản nên còn rất nhiều điều cần phải làm và nội thất quà tặng Việt – nội thất GnA vui mừng khi được hợp tác với một số khách hàng ở đây để làm nên nội thất những căn hộ tuyệt đẹp này.

 

Từ nhiều diện tích lớn nhỏ khác nhau như nội thất căn hộ chung cư 50m2, 70m2, 90m2 hay lớn hơn nên những kỹ sư đã đưa ra nhiều mẫu thiết kế. tuy nhiên mọi thiết kế này đều có điểm chung là làm nổi bật căn hộ, tạo điểm nhấn và thể hiện được phong cách, cá tính của chủ nhân căn hộ chung cư.

Xem thêm: thiết kế nội thất chung cư quận 9

 

Theo xu hướng hiện tại thì những gam màu sáng và sàn ốp gỗ đang rất được ưa thích. Nội thất phòng khách sẽ được chăm sóc kỹ lưỡng với nhiều phương án tối ưu, để khách hàng chọn lựa theo sở thích của khách hàng. Từ đó các kỹ sư sẽ đưa ra những tư vấn tiếp theo nhằm tối ưu hóa những điều đó. Một số chủ căn hộ nơi đây cũng chọn phương án thiết kế có quầy bar nhỏ ngăn giữa phòng bếp và phòng khách, vừa tự nhiên vừa đem lại sự giải trí, gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Phòng khách là nơi đón khách, tụ họp nên ánh sáng rất quan trọng, ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ là lựa chọn tốt nhất và là điểm cộng nếu biết tận dụng.

 

Phòng bếp và phòng ngủ sẽ lựa chọn màu sắc nhẹ, hai nơi này cần cảm giác thư thái và tránh những gam màu tối sẽ không thích hợp. nội thất mà nội thất quà tặng Việt – nội thất GnA cung cấp sẽ tùy vào sự lựa chọn của khách, thương hiệu và chất lượng tương xứng.

Xem thêm: thiết kế chung cư quận 2

 

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 028 6262 4640 – 0906 363 413 - 0982 424 590 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để nhận những ưu đãi tốt nhất giành cho bạn ngay trong hôm nay.

 

Back to Top