Thiết kế chung cư 3 phòng ngủ theo nội thất GnA

Thiết kế chung cư 3 phòng ngủ từ các kỹ sư thiết kế của nội thất GnA, đảm bảo bạn sẽ hài lòng với những mẫu thiết kế này đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết.

Thiết kế chung cư 3 phòng ngủ thường là những gia đình có đông thành viên trong vài thế hệ sinh sống. Tùy thuộc vào diện tích thực tế chúng ta sẽ có những thiết kế khác nhau. Sẽ có những căn hộ 3 phòng ngủ 90m2, nội thất căn hộ 3 phòng ngủ 100m2 hay 120m2…. Hôm nay nội thất quà tặng Việt – nội thất GnA sẽ có bài viết về căn 3 phòng ngủ theo chuẩn thiết kế chung.

 

Hiện nay  đa số đều lựa chọn những thiết kế mang phong cách hiện đại, tiện dụng trong sinh hoạt và tạo không gian sông êm ái, chan hòa giữa các thành viên trong gia đình. Ngoài những điều trên thì tính thẩm mỹ của những thiết kế hiện đại rất cao, được sự ưng thuận của đại đa số các khách hàng.

Thiết kế chung cư 3 phòng ngủ:

Cũng giống như thiết kế nội thất căn 1 phòng ngủ hay 2 phòng ngủ, điều đầu tiên cần lưu ý đến đó chính là phòng khách. Phòng khách là nơi gặp gỡ, xum họp của gia đình và với căn hộ 3 phòng ngủ lại càng quan trọng hơn. Căn 3 phòng ngủ chủ yếu sẽ là những thành viên trong gia đình gồm 2, 3 thế hệ. Nên cần bố trí đồ nội thất một cách khoa học, sự pha trộn hài hòa hợp lý những màu sắc trong căn phòng tạo nên điểm nhấn và sự tươi mới. Đối với đại đa số gia đình Việt Nam thì phòng khách không thể thiếu tivi, lựa chọn treo tường là giải pháp hiện tại, bàn ghế sẽ được sắp đối diện để cả nhà có thể cùng nhau quây quần xem phim hay những video kỷ niệm của gia đình.

Xem thêm: thiết kế chung cư 2 phòng ngủ

 

Tiếp theo sẽ là thiết kế phòng bếp, có nhiều thắc mắc là ta có nên đưa phòng bếp và phòng khách riêng biệt với nhau hay không? Và hầu hết sự lựa chọn sẽ là không, chỉ cần tạo nên sự đồng thuận nội thất giữa hai phòng với nhau là được. Phòng bếp nên sử dụng màu sắc trắng hoặc sáng làm chủ đạo, sẽ không có bức tường ngăn cách mà thay vào đó là một vách ngăn với đường nét trang trí để tô điểm thêm cho căn phòng. Sử dụng đồ sứ và thủy tinh sẽ tạo nên không gian bếp tuyệt vời, bạn sẽ luôn muốn vào bếp để làm ra những món ngon cho người thân của mình.

Thiết kế phòng ngủ sẽ là nơi tiếp theo chúng ta cùng tìm hiểu, giường ngủ sẽ nằm kế bên cửa sổ, bạn sẽ tràn đầy năng lượng vào ngày mới nếu thứ đầu tiên bạn nhìn thấy vào buổi sáng là ánh nắng ban mai và những hàng cây xanh ngát gần đó. Bàn trang điểm sẽ được đơn giản hóa hoặc là cầu kỳ tùy theo diện tích căn hộ.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế chung cư 120m2 thì thật là tuyệt vời đối với phòng tắm, nó sẽ có đủ không gian cho buồng tắm đứng và bồn tắm trong này. Là nơi thư giản không thể nào tốt hơn được, bạn đang mệt và về nhà thả mình trong bồn tắm thư giản, thật tuyệt đúng không?

 

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 028 6262 4640 – 0906 363 413 - 0982 424 590 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để nhận những ưu đãi tốt nhất giành cho bạn ngay trong hôm nay.

 Xem tiếp: thiết kế phòng ngủ đẹp

Back to Top