Sử dụng tranh nghệ thuật tạo nên thiết kế nội thất đẹp

Những bức tranh, khung ảnh nếu tận dụng hết giá trị của chúng sẽ mang lại vẻ đẹp, tạo nên sức hút cho không gian thiết kế nội thất đẹp của bạn.

Có rất nhiều cách được sử dụng để tạo nên một thiết kế nội thất đẹp, và việc áp dụng những bức tranh nghệ thuật là một trong những cách rất hay được sử dụng.

Nhưng làm sao để chọn được những bức tranh ưng ý và đẹp mắt? Hãy cùng nội thất quà tặng Việt – nội thất GnA khám phá điều này cùng bạn.

 

Một bức tranh đầy tính nghệ thuật có thể là niềm cảm hứng và là động lực rất lớn để bạn bắt đầu một ngày mới với năng lượng tràn đầy.

Rất nhiều người đang quan tâm và tìm hiểu về cách trang trí những bức tranh nghệ thuật trong không gian sống của mình. Những khung tranh ảnh sẽ là điểm nhấn, thu hút mọi ánh nhìn của những vị khách khi đến với căn hộ của bạn.

Tùy theo diện tích căn phòng và dụng ý khi thiết kế mà bạn có thể lựa chọn cho những những khung tranh ảnh to, nhỏ khác nhau. Những bức tranh, ảnh hay một tác phẩm được đặt ở phòng khách  thường thể  hiện được cá tính, phong cách sống của chủ nhân ngôi nhà.

Xem thêm: thiết kế nội thất chung cư quận 9

 

Dạng khung tranh liền kề được treo ở phòng khách đang là xu hướng rất được nhiều người sử dụng hiện nay. Bạn có thể biến tấu tùy chỉnh trong cách treo tranh để tạo được ấn tượng và sự thu hút nhất. Treo tranh theo phong cách hiện đại thường được những người trẻ tuổi sử dụng nhiều hơn.

Bạn có thể treo những bức tranh ở cầu thang, hoặc hành lang… những bức tranh sẽ có kích thước khác nhau và được sắp xếp theo một chủ đề hoặc như một câu chuyện được bạn khéo léo sắp đặt trong đó. Những bức tường, khoảng không gian khi treo tranh ảnh sẽ trở nên sống động và có sức hút hơn rất nhiều.

 

Bạn nhớ lưu ý tránh những khu vực có nước hoặc nhiệt độ cao, vì treo những nơi này rất dễ làm hư hại đến bức tranh.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 028 6262 4640 – 0906 363 413 - 0982 424 590 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để nhận những ưu đãi tốt nhất giành cho bạn ngay trong hôm nay.

Back to Top