Sẵn sàng thiết kế nội thất chung cư quận 9 - Vincity

Dự án căn hộ chung cư Vincity với những dịch vụ và tiện ích kèm theo sẽ là một dự án cực hot. thiết kế nội thất chung cư quận 9 cùng nội thất quà tặng Việt.

Thành phố Hồ Chí Mình ngày càng khẳng định vị trí và tầm quan trọng của mình trong chiến lược phát triển kinh tế của cả nước, trong số những quận có tốc độ phát triển nhanh thất thì quận 9 là một trong số đó.

Quận 9 được thành lập năm 1997 thuộc khu đô thị phía đông của thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí địa lý nằm liền kế với quận 2 và quận Thủ Đức, phía đông quận 9 tiếp giáp với tình Đồng Nai có ranh giới tự nhiên là con song Đồng Nai và phía bắc giáp với tình Bình Dương.

Quận 9 hiện đang có mật độ dân cư đều, diện tích đất khai thác tốt và rất thuận lợi để giao lưu buôn bán thương mại với các tỉnh, quận lân cận. về kinh tế quận 9 đang trên đà phát triển nhanh, với sự đầu tư lớn từ các công ty vào khu công nghệ cao, và các loại hình dịch vụ đang dần phát triển tốt nên quận 9 rất được giới đầu tư để ý.

Đọc thêm: thiết kế chung cư quận 2

Trong những nhà đầu tư bất động sản thì có dự án được hứa hẹn sẽ là tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu mua nhà ở thực của đa số người dân. Đó là siêu dự án Vincity quận 9 của tập đoàn lớn và có tiếng nhất Việt Nam tập đoàn VinGroup.

Trong giới đầu tư và những người có nhu cầu mua nhà đang rất kỳ vọng vào dự án này, đây là một dự án căn hộ chung cư với mức giá rất tốt và phù hợp với những gia đình trẻ đang có mối quan tâm về nhà ở. Theo thông tin từ chủ dự án thì Vincity có mức giá vào khoảng 700 triệu cho một thiết kế chung cư 2 phòng ngủ.

Ngoài mức giá cực tốt ra thì căn hộ chung cư Vincity còn cho thấy được giá trị của mình bằng những tiện ích đi kèm:

Hệ thống trường học liên cấp vinschool, hệ thống có tiếng đào tạo chất lượng.

Hệ thống cảnh quan đường phố được hoàn thiện và làm rất khoa học.

Hệ thống bệnh viện Vinmec

Hệ thống trung tâm thương mại Vincom plaza

Hệ thống khu công viên cây xanh cực lớn

Đọc thêm: thiết kế chung cư quận 7

 

Và một loạt các dịch vụ tiện ích như phòng gym, spa, bể bơi, hầm giữ xe thông minh, hệ thống kiểm tra an ninh chất lượng cao….

Từ những thông tin trên cho thấy dự án Vincity quận 9 là một dự án hot và cực tốt, là nơi đáng để đầu tư cho cuộc sống hiện đại trong tương lai.

 

Công ty cổ phần xây dựng và nội thất quà tặng Việt  có kinh nghiệm nhiều năm, và thực hiện nhiều dự án lớn về thiết kế nội thất chung cư hiện đại. Với sự uy tín và chất lượng của mình, công ty luôn sẵn sàng cùng bạn hoàn thành thiết kế nội thất chung cư quận 9, chuẩn bị để tận hưởng cuộc sống hiện đại đầy đủ tiện nghi.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 028 6262 4640 – 0906 363 413 - 0982 424 590 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để nhận những ưu đãi tốt nhất giành cho bạn ngay trong hôm nay.

Back to Top