Nội thất GnA sẵn sàng thiết kế nội thất masteri An Phú cùng bạn

Công ty cổ phần xây dựng và nội thất quà tặng Việt chuyên thiết kế nội thất trọn gói cao cấp, sẵn sàng cùng bạn thực hiện thiết kế nội thất Masteri An Phú.

Nội thất GnA – nội thất quà tặng Việt đã sẵn sàng cùng bạn thiết kế nội thất Masteri An Phú, chắc hẳn chúng ta không còn xa lạ gì với sự thành công vang dội của dự án Masteri Thảo Điền và nhiều dự án khác mang thương hiệu Masteri của công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền.

 

Tiếp nối những thành công này chủ đầu tư chuẩn bị mở bán dự án mới dự kiến sẽ tạo nên cơn sốt mới cho thị trường bất động sản, dự án căn hộ masteri An Phú quận 2 sở hữu những đặc điểm nổi trội để trở thành dự án hót, thu hút giới đầu tư hứa hẹn mang đến cơ hội hấp dẫn.

Về kiến trúc thiết kê: dự án với lối thiết kế tinh tế và sang trọng, thể hiện được sự cao cấp trong lối sống, nhằm mang đến cho bạn và gia đình một cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Không gian tầm nhìn rộng mở theo bờ sông Sài Gòn và hướng đến trung tâm quận 1.
Xem thêm: thiết kế chung cư 2 phòng ngủ

 

 

Những tiện ích hoàn hảo, cao cấp đi kèm theo dự án.

Tại sao bạn phải quan tâm đến dự án Masteri An Phú?

Với mức giá bán cực kỳ tốt mà giá trị đem lại cực kỳ cao.

Cộng đồng dân cư với dân trí cao dự án Masteri Thảo Điền, The Estella, Estella Heights…

Vị trí địa lý thuận lợi, có giá trị cao.

Quận 2 đang phát triển nhanh về kinh tế, cơ sở hạ tầng hứa hẹn là nơi đầu tư tốt.

Chủ đầu tư uy tín, đã hoàn thành nhiều dự án có tiếng trên thị trường.

Công ty cổ phần xây dựng và nội thất quà tặng Việt chuyên thi công thiết kế nội thất trọn gói cao cấp, thiết kế nội thất chung cư, nhà phố, khách sạn… với kinh nghiệm và sự uy tín của mình. Nội thất GnA – nội thất quà tặng Việt đã sẵn sàng tham gia cùng bạn để tạo nên không gian sống tinh tế, hiện đại ngay tại dự án cao cấp Masteri An Phú.
Xem thêm: thiết kế chung cư quận 2

 

Bạn có nhu cầu hỗ trợ tư vấn thiết kế nội thất vui lòng liên hệ Hotline: 028 6262 4640 – 0906 363 413 - 0982 424 590 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để được tư vấn và nhận những ưu đãi tốt nhất ngay hôm nay.

Back to Top