Những thiết kế văn phòng ấn tượng theo Nội thất GnA nhận xét

Những thiết kế văn phòng ấn tượng theo Nội thất GnA nhận xét
noi that van phong
Những thiết kế nội thất văn phòng theo nhận xét của nội thất GnA là đẹp mắt mang lại nhiều cảm hứng làm việc cho nhân viên, cũng như sự ấn tượng của khách hàng.

Dưới đây Nội thất GnA xin giới thiệu đến các bạn một số hình ảnh nội thất văn phòng ấn tượng của một số công ty trên thế giới. Những thiết kế nội thất này không chỉ đẹp mắt, mà còn tạo nên sự khác biệt đến những công ty khác. Đó là lý do tại sao mà họ có những sáng kiến mới, góp phần phát triển công ty ngày càng phát triển. 

1. Google
Khi nhắc đến thiết kế nội thất ấn tượng thì chúng ta không thể bỏ qua được gã khổng lồ Google. Họ luôn tạo nên sự khác biệt, nhân viên họ có sự sáng tạo không ngừng nghỉ, ngày càng có những sáng kiến mới lạ và đầy hữu ích được Google đưa ra, đó một phần cũng nhờ những thiết kế có một không hai tại đây. Họ luôn biết cách tạo nên sự mới mẻ và cảm hứng khi làm việc.
noi that google
noi that cua google

2. Yahoo
Đây là thiết kế văn phòng của Yahoo, một trong những công ty mạnh mẽ về internet. Mặc dù đã qua thời hoàng kim nhưng những thiết kế của Yahoo vẫn để lại nhiều ấn tượng khi đến tham quan nơi này.
noi that yahoo
noi that yahoo

3. Adobe
Chúng ta được biết đến Adobe là công ty của những phần mềm đồ họa, phù thủy của những phép màu, những tác phẩm ấn tượng từ những phần mềm đồ họa tạo nên. Vì vậy nội thất của Adobe cũng đẹp mắt không kém vì sự sáng tạo là không có giới hạn.
noi that adobe
noi that adobe

4. Microsoft
Nội thất GnA xin gửi đến các bạn những hình ảnh về nội thất của công ty hàng đầu về công nghệ Microsoft. Chắc hẳn các bạn sẽ rất thích thú về những hình ảnh này.
noi that microsoft
noi that microsoft

5. Facebook
Chắc hẳn không ai là không biết đến mạng xã hội Facebook, rất tuyệt vời để kết nối với mọi người xung quanh. Nhưng sẽ không nhiều người biết được phòng làm việc của những con người tạo nên mạng xã hội như thế đúng không, Nội thất GnA xin giới thiệu với các bạn những hình ảnh về thiết kế nội thất của Facebook.
noi that facebook

6. Beat.vn
Đây là một công ty của Việt Nam, và Nội thất GnA cũng rất thích thiết kế của Beat, rất đẹp và ấn tượng. Cùng điểm qua một số hình ảnh về nội thất của Beat.
noi that beat
noi that beat

Còn rất nhiều những mẫu thiết kế nội thất văn phòng ấn tượng khác, trong những bài viết sau Nội thất GnA sẽ giới thiệu tiếp tới các bạn. 
Nội thất GnA chuyên thiết kế trọn gói nội thất văn phòng, chung cư, nhà phố... Bạn có nhu cầu tư vấn, hoặc thiết kế xin gọi tới số hotline: 08.62.62.46.40 - 0977.615.558 - Vietgna@gmail.com./ Hoai.gna@gmail.com

  Ý kiến bạn đọc

Nội Thất GNA

________

Thiết kế - thi công Biệt Thự, Chung Cư, Penthouse, Khách Sạn

Demax Design

________

Dịch vụ "THIẾT KẾ NỘI THẤT" dành cho giới THƯỢNG LƯU
Nơi bạn mua sắm các sản phẩm nội thất THỜI THƯỢNG nhất
Đồ Trang Trí

________

Nơi cung cấp đa dạng sản phẩm Đồ Trang Trí độc đáo nhất
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây