Những mẹo đơn giản khi chọn lựa đồ nội thất cho không gian nhỏ

Một căn phòng với diện tích nhỏ hẹp rất khó để sắp xếp, trang trí cho hợp lý. sau đây nội thất GNA xin giới thiệu một số mẹo nhỏ khi chọn lựa đồ nội thất.

Khi bắt tay vào trang trí cho căn hộ mình thì phần khó nhất đối với mọi người có lẽ là việc chọn lựa đồ nội thất. khi vừa đáp ứng các yêu cầu như không được chiếm diện tích không gian quá nhiều, nó phải vừa vặn thoải mái, không gây cảm giác lộn xộn và phải có chức năng nhất định…

Nội thất GNA xin giới thiệu một số mẹo nhỏ cho việc chọn lựa đồ nội thất.

Chọn đồ nội thất nhỏ và gọn nhẹ:

Căn phòng của bạn có diện tích nhỏ hẹp, không gian không được thoải mái thì bạn nên chọn những đồ vật nhẹ, gọn gang, hoặc đồ làm bằng vật liệu kính. Đồ vật nội thất càng chiếm ít không gian càng tốt, không cần phải to lớn cồng kềnh nhưng vẫn tạo được nét đẹp và đáp ứng nhu cầu cần thiết.

Không nên chọn toàn bộ đều là đồ nội thất nhỏ:

 

Sai lầm thường mắc phải là nghĩ diện tích nhỏ nên chọn những đồ nội thất nhỏ, chỉ là đa số chứ không phải tất  cả. nếu tất cả đều nhỏ sẽ cho ta cảm giác căn phòng lộn xộn, không có sự sắp xếp. Nhưng nếu ta sắp xếp xen kẽ những đồ nhỏ kết hợp với những đồ nội thất lớn hơn, sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi và ngăn nắp.

Xem thêm: thiết kế phòng ngủ khách sạn

tường:

Những đồ gắn trên tường sẽ chiếm diện tích ít hơn so với bạn để ở những khu vực khác, trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm nội thất có thể gắn tường với nhiều công dụng và mẫu mã đa dạng.

Chọn tông màu đơn sắc:

Màu sắc cũng ảnh hưởng rất lớn đến cảm nhận của chúng ta đối với xung quanh. Ngay cả khi bạn bước vào căn phòng nhỏ với những đồ vật lớn, nhưng nếu chung có một tông màu nhẹ nhàng, đơn giản thì bạn vẫn sẽ trông căn phòng phù hợp với lối trang trí như vậy. Có mẹo nhỏ là bạn có thể dùng đồ nội thất màu trắng trên bức tường trắng sẽ làm “biến mất” vào nền bức tường.

Đồ nội thất nhiều công dụng:

Mẹo này có tác dụng rất lớn nếu như bạn đang ở căn phòng chật hẹp, ví dụ như chiếc ghế sofa có thể biến thành chiếc giường. một chiếc bàn vừa là nơi làm việc vừa có thể kết hợp thành bàn café và rất nhiều những ví dụ khác.

Với những mẹo đơn giản này nội thất GNA hi vọng sẽ giúp bạn có một căn phòng thật tuyệt vời. Nếu bạn có thêm những mẹo hay có thể gửi cho chúng tôi để bổ sung thêm, góp phần tạo nên không gian sống tốt hơn cho mỗi chúng ta.

 

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 028 6262 4640 – 0906 363 413 - 0982 424 590 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để nhận những ưu đãi tốt nhất giành cho bạn ngay trong hôm nay.

Xem tiếp: thiết kế khách sạn đẹp

Back to Top