Những điều cân nhắc khi trang trí căn hộ mới theo nội thất GnA

Nội thất quà tặng Việt - Nội thất GnA xin giới thiệu bài viết về những lưu ý khi bạn trang trí nội thất chung cư mới.

Cho dù bạn mua lại căn hộ cũ hay bạn đang có một căn hộ mới tinh vừa được bàn giao. Điều đầu tiên bạn nghĩ đến là trang trí thiết kế chung cư sao cho đẹp mắt nhất, mang phong cách của riêng bạn.

Bạn đang có một căn nhà cũ, và bạn mua một căn hộ chung cư mới với điều kiện sống tốt hơn, thuận tiện hơn trong công việc của bạn. khi bạn chuyển vào căn hộ thì những món đồ nội thất cũ sẽ theo bạn vao căn hộ mới, bạn phải nghĩ cách sắp xếp nó sao cho phù hợp. vì một căn hộ mới sẽ k thích hợp với cách sắp xếp đồ nội thất cũ của nơi trước đó. Cho dù bạn đang trang trí căn hộ của mình với đồ đạc cũ hay mới thì đây là những điều mà nội thất quà tặng Việt muốn bạn chú ý tới:

Xem thêm: thiết kế chung cư mini

Về không gian:

Những thiết kế mà bạn xem ở căn hộ mẫu, hoặc trong những bản vẽ mà chủ đầu tư cung cấp cho bạn xem sẽ không giống hoàn toàn với căn hộ hiện tại của bạn, nó sẽ thay đổi một số chi tiết. Đôi khi kích thước của cửa ra vào sẽ nhỏ hơn, hay cửa sổ sẽ cao hơn chút…. Nếu căn hộ của bạn không được rộng rãi, bạn nên chọn các đồ nội thất thích hợp, và có thể kết hợp lại với nhau giúp không gian bạn sẽ thoải mái hơn. Bạn cũng có thể lựa món đồ với nhiều chức năng, màu sắc cũng góp phần làm thay đổi cảm nhận không gian trở nên rộng hơn.

Hướng nhìn, cảm nhận:

Bạn đang ở một căn hộ trong khu trung tâm hiện đại không nhất thiết bạn phải sử dụng đồ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể trang trí căn phòng của mình với nhiều đồ cổ khác nhau, nó là phong cách và thể hiện cá tính của bạn.

Cố gắng kết hợp đồ nội thất với ánh sáng tự nhiên, ánh sáng tự nhiên rất tốt cho cảm nhận của bạn và mọi người. Gần gũi với thiên nhiên ngày càng được quan tâm và đang thành xu hướng hiện nay.

Đồ nội thất bằng kính sẽ cho ta sự rộng rãi, nhẹ nhàng hơn so với những món đồ khác.

Xem thêm: thiết kế chung cư đẹp

Những món đồ sưu tầm của bạn:

Bạn có một bộ sưu tập giành riêng cho mình, tem, tiền xưa, đồng xu hay bất cứ thứ gì mà bạn có đam mê và sưu tập nó. Thay vì để nó ở một nơi nào đó, bạn hãy trưng bày nó theo một phong cách của riêng bạn. người xem sẽ ấn tượng với điều này khi tới căn hộ của bạn, chia sẽ đam mê của mình cho mọi người, miền vui và đam mê sẽ nhân lên nhiều lần.

Trước khi tiền hành trang trí hãy lên kế hoạch cụ thể trước để tránh sự xáo trộn và bỡ ngỡ. Bạn có thể xem những thiết kế của nội thất chung cư của chúng tôi để có được cái nhìn cụ thể hơn. Nội thất quà tặng Việt – Nội thất GnA chúc bạn sẽ có được căn phòng đẹp mắt và mang phong cách riêng của chính bạn.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 028 6262 4640 – 0906 363 413 - 0982 424 590 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để nhận những ưu đãi tốt nhất giành cho bạn ngay trong hôm nay.

Back to Top