Những điều cấm kị trong thiết kế phòng ngủ nội thất chung cư 80m2

Những điều cấm kị trong thiết kế phòng ngủ nội thất chung cư 80m2. Đây là những điều bạn nên tránh để bạn và gia đình có một cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc
Phòng ngủ là khoảng không gian nghỉ ngơi riêng tư của gia chủ.Thiết kế phòng ngủ không chỉ chú trọng đến nội thất, màu sắc, ánh sáng làm sao cho diện tích rộng rãi và thoải mái hơn mà còn cần phải chú ý đến phòng thủy trong phòng ngủ. Vậy trong thiết kế nội thất chung cư 80m2 cho phong ngủ nên kiêng kị những gì. Cùng nội thất GNA tìm hiểu trong bài viết này nhé!
 
thiết kế nội thất chung cư 80m2
 

1.    Giường ngủ đối diện với cửa phòng

Trong quan niệm phong thủy thiết kế nội thất chung cư 80m2, giường ngủ đối diện với cửa phòng sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia chủ. Nếu cửa đối diện với phần đầu sẽ gây ra bệnh đau đầu, nếu cửa đối diện với phần thân sẽ gây ra bệnh đau dạ dày hoặc các bệnh liên quan đến khoang bụng và nếu cửa phòng ngủ đối diện với phần chân sẽ gây ra các bệnh đau nhức chân. Vì vậy nên kiêng kị đặt gường ngủ đối diện với cửa phòng để tránh các bệnh tật không đáng có cho gia chủ. 

2.    Cửa phòng ngủ đối diện nhà vệ sinh

Cửa phòng ngủ đối diện nhà vệ sinh là một điều rất kiêng kị trong phong thủy vì nhà vệ sinh là nơi tập trung uế khí, thường xuyên ẩm ướt nên không tốt cho sức khỏe và tâm lý con người. Vì vậy, nên chú ý đến vị trí đặt cửa phòng ngủ để tránh những nguồn năng lượng xấu có thể từ nhà vệ sinh lan sang phòng ngủ.
 
thiết kế nội thất chung cư 80m2

3.    Giường ngủ đối diện với tấm gương

Theo phong thủy trong thiết kế nội thất chung cư 80m2 và tập tục dân gian bố trí giường ngủ đối diện với gương soi sẽ dẫn đến những bất hòa trong quan hệ vợ chồng, khiến họ thường xuyên tranh chấp, đấu khẩu với nhau. Nếu tình trạng ấy không được khắc phục kịp thời, sẽ dẫn dẫn đến những mâu thuẫn hay tổn thương ngày càng lớn hơn về mặt tình cảm giữa hai vợ chồng.

4.    Đặt những cây cảnh nhỏ, bể cá trong phòng ngủ

Cây xanh đại diện cho nguồn năng lượng dương mạnh mẽ của sự phát triển, sự chuyển động, cuộc sống năng động… và đây chính xác không phải là năng lượng bạn muốn có trong phòng ngủ – nơi thuộc âm, cần nhất là sự yên tĩnh và thư thái.

Cũng như cây xanh, đặt bể cá trong phòng ngủ dễ dẫn đến hiện tượng “âm thịnh dương suy”. Khi ngủ, nhịp sinh học nên giảm đến mức thấp nhất để mọi cơ quan trong cơ thể nghỉ ngơi.
 
thiết kế nội thất chung cư 80m2


Hy vọng bài viết về những điều cấm kị trong thiết kế nội thất chung cư 80m2 sẽ giúp bạn có cách bố trí nội thất phòng ngủ hợp với phong thủy hơn nhé!

Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty CP Mỹ nghệ & Quà Tặng Việt
Đ/c: Số 58 Đường 10, Phường Tân Quy, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh
Hotline: 08.62.62.46.40 hoặc 0977.615.558

  Ý kiến bạn đọc

Nội Thất GNA

________

Thiết kế - thi công Biệt Thự, Chung Cư, Penthouse, Khách Sạn

Demax Design

________

Dịch vụ "THIẾT KẾ NỘI THẤT" dành cho giới THƯỢNG LƯU
Nơi bạn mua sắm các sản phẩm nội thất THỜI THƯỢNG nhất
Đồ Trang Trí

________

Nơi cung cấp đa dạng sản phẩm Đồ Trang Trí độc đáo nhất
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây