Nhà bạn luôn ấm trong mùa đông nhờ những cách sau

Nếu bạn áp dụng những cách sau của nội thất quà tặng Việt - nội thất GnA thì căn nhà bạn sẽ trở nên ấm áp hơn rất nhiều trong mùa đông sắp tới.

Ở nước ta do địa lý chia cắt nên tạo ra 2 luồng khí hậu ở 2 miền hoàn toàn khác nhau, ở miền nam sẽ chỉ có 2 mùa mưa và nắng còn ngoài miền bắc sẽ có 4 mùa rõ ràng. Vào mùa đông ở ngoài phía bắc thời tiết sẽ rất lạnh, vị trí nhà nếu không được thuận lợi như ở tầng cao, hay nằm ở hướng hút gió sẽ rất lạnh lẽo. Hôm nay nội thất quà tặng Việt – nội thất GnA sẽ có bài viết về cách giúp căn nhà bạn trở nên ấm cúng hơn trong những ngày đông gió rét  đang tới.

Các cửa sổ cần được đóng lại.

Điều này là việc đầu tiên và tất yếu, bạn phải đảm bảo các cửa sổ đều được đóng kín lại để tránh gió lạnh lùa vào. Kiểm tra lại toàn bộ ngôi nhà và bắt tay vào việc sửa chữa những cánh cửa bị hư hay bể kính.

Các khe cửa củng nên được che chắn

Mọi người thường chỉ đóng cửa lại, và một số cửa được thiết kế có các khe ở đó, nếu những khe cửa quá lớn thì căn nhà bạn sẽ rất lạnh cho dù bạn có bật điều hòa hay lò sưởi. Hãy cùng các thành viên trong gia đình kiểm tra lại lần nữa và tiến hành che chắn, việc này không chỉ giúp mùa đông ấm áp hơn mà tình cảm của các thành viên trong gia đình cũng ấm lên theo.

Thêm cho sàn nhà một tấm thảm

Vào mùa đông sàn nhà rất dễ bị lạnh, cho dù sàn nhà của bạn được thiết  kế là sàn gỗ hay chất liệu khác thì ít nhiều cũng bị ảnh hưởng. Trải thảm cho sàn nhà là một cách giúp bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, một tấm thảm long hay xốp đều có tác dụng rất tốt trong việc giữ ấm.

Rèm cửa cũng có tác dụng

 

Chúng ta thường ít để ý đến tác dụng của rèm cửa trong việc này, điều này hoàn toàn không đúng chút nào. Trên thực tế thì việc trang bị rèm cửa tối màu có tác dụng rất tốn đến việc mang lại sự ấm áp cho căn nhà của bạn, chúng sẽ giúp chặn một phần nào gió lùa qua khe cửa và không khí lạnh ở ngoài khi xâm nhập vào nhà bạn.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 028 6262 4640 – 0906 363 413 - 0982 424 590 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để nhận những ưu đãi tốt nhất giành cho bạn ngay trong hôm nay.

Xem tiếp: thiết kế chung cư quận 7

Back to Top