Giường ngủ bằng gỗ công nghiệp trong thiết kế phòng ngủ

Công ty cổ phần xây dựng và nội thất quà tặng Việt chuyên thiết kế phòng ngủ, thiết kế đồ nội thất phòng ngủ như giường, kệ, tủ... uy tín, chất lượng.

 

Trong thiết kế phòng ngủ thì giường là đồ nội thất quan trọng nhất và không thể thiếu được trong các gia đình Việt Nam, giường ngủ đóng vai trò quan trọng trong việc bảo đảm sức khỏe, phục hồi nguồn năng lượng tốt nhất sau ngày làm việc mệt nhọc. Trong các loại giường hiện hiện nay thì giường ngủ bằng chất liệu gỗ công nghiệp đang được lựa chọn nhiều nhất, hãy cùng nội thất quà tặng Việt – nội thất GnA tìm hiểu xem giường gỗ công nghiệp có ưu nhược điểm gì mà lại được chọn lựa và trở thành xu hướng như hiện nay.

Đầu tiên ta sẽ tìm hiểu về gỗ công nghiệp, gỗ công nghiệp hiện có nhiều loại nhưng có 2 loại phổ biến dùng để sản xuất giường tủ đạt chất lượng là MDF và gỗ MFC.

Gỗ MFC được viết tắt của Melamine Faced Chipboard, đây là loại gỗ công nghiệp phổ biến và có nhiều ứng dụng trong sản xuất đồ nội thất như giường, tủ, bàn, ghế…

Gỗ MFC được sản xuất từ những giống gỗ trồng như keo, bạch đàn, cao su… sau khi thu hoạch các loại gỗ này được chế biến thành các dăm gỗ kết hợp với các loại keo và ép lại thành gỗ MFC có khả năng chịu nước, và chịu va đập.

Gỗ MDF được viết tắt của Medium Density Fiberboard cũng được sản xuất giống như MFC nhưng thay vì chế biến thành các dăm nhỏ thì gỗ MDF được xay nhuyễn thành sợi do đó sẽ có chất lượng tốt hơn MDF.
Đọc thêm: thiết kế phòng ngủ nhỏ

 

Với công nghệ ngày càng phát triển thì gỗ công nghiệp đang đáp ứng gần như đầy đủ về những yêu cầu đối với sản xuất đồ nội thất nói chung và sản xuất giường ngủ nói riêng.

Những ưu điểm khi dùng giường gỗ công nghiệp:

Không bị cong vênh, có khả năng chịu nước, và không bị mối mọt

Giá thành rẻ, phù hợp với thiết kế nội thất chung cư, nội thất gia đình.

Dễ dàng sơn tạo độ thẩm mỹ cho đồ nội thất

Số lượng lớn, kích thước đa dạng, dễ dàng thiết kế tạo kiểu dáng

Thời gian thi công được đảm bảo, tiến độ nhanh

Với những ưu điểm trên thì giường gỗ công nghiệp đang ngày càng chiếm ưu thế trong sản xuất và chiếm lĩnh thị phần rộng lớn. Tùy theo nhu cầu và những ý định mà bạn có thể chọn giường gỗ công nghiệp hoặc những loại giường với chất liệu khác phù hợp với gia đình mình.
Xem thêm: thiết kế phòng ngủ 10m2

 

Khi cần tư vấn thiết kế thi công nội ngoại thất vui lòng liên hệ Hotline: 028 6262 4640 – 0906 363 413 - 0982 424 590 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất từ chúng tôi.

Back to Top