Dự án thiết kế chung cư quận 9

Dự án thiết kế chung cư quận 9 VinCity với nhiều tiện ích và dịch vụ đẳng cấp kèm theo sẽ hứa hẹn mang lại lối sống và hạnh phúc khi bạn sở hữu.

Hôm nay nội thất quà tặng Việt – Nội thất GnA xin giới thiệu đến các bạn bài viết về những dự án thiết kế chung cư quận 9 đang hot tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Nếu phải kể tên thì rất nhiều dự án căn hộ đang mọc lên hằng ngày vì nhu cầu cần nhà ở hiện nay còn rất cao, nhất là những người chưa có điều kiện để mua cho mình một căn hộ cao cấp. Trong đó phải kể đến căn hộ chung cư VinCity ở quận 9 do tập đoàn VinGroup làm chủ đầu tư.

Một số thông tin về nội thất quận 9:

Vị trí dự án nằm ở đường Nguyễn Xiển giao với đường Phước Thiện, phường Long Bình, Quận 9, Hồ Chí Minh.

dự án với diện tích rất lớn lên đến 300ha, công viên cây xanh chiếm phần lớn diện tích ở đây. Điểm nổi trội của những dự án mà VinGroup làm chủ đầu tư thì đều hướng đến những công viên với phần diện tích nổi trội, ví dụ như dự án căn hộ cao cấp ở Tân Cảng thì diện tích công viên cũng rất rộng.

Đọc thêm: thiết kế phòng khám quận 3

những căn hộ ở đây với phần nội thất chung cư cơ bản, diện tích nội thất chung cư quận 9 từ 36m2 đến 89m2 ( từ 1 đến 3 phòng ngủ với nhiều tiện ích )

các tiện ích kèm theo ở dự án này là: có khu thương mại rộng lớn sầm uất, hồ bơi, trường học, bệnh viện, công viên cây xanh, phòng tập gym, spa…

Đây là một dự án căn hộ chung cư giá tốt và có nhiều tiện ích dịch vụ cao cấp kèm theo:

Dự án căn hộ chung cư quận 9 Vincity được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup, một tập đoàn lớn và có nhiều dự án thành công gây nhiều tiếng vang lớn trong giới đầu tư bất động sản.

Khu vực căn hộ chung cư quận 9 nằm ở vị trí giao thông thuận tiện, kết nối dễ dàng đến trung tâm thành phố, và các huyện lân cận đang phát triển kế bên.

Môi trường sống rất tốt là dung hòa, vì năm ngay sát mặt tiền với hai dòng sông là sông Đồng Nai và sông Tắc.

Giá tốt phù hợp với đại đa số người dân, những người đang có nhu cầu mua nhà ở thực.

Với nhiều tiện ích đi kèm mang thương hiệu của tập đoàn VinGroup.

Xem thêm: nội thất chung cư hiện đại

Về thiết kế nội thất các phòng:

Dự án cung cấp nhiều lựa chọn với nhiều diện tích khác nhau, từ 1 đến 3 phòng ngủ. Nội thất bàn giao sẽ là bàn giao nội thất cơ bản giống như những chung cư khác hiện nay. Nội thất quà tặng Việt – Nội thất GnA chuyên cung cấp gói nội thất căn hộ chung cư quận 9, nội thất căn hộ chung cư quận 2, 7, 8… với nhiều ưu đãi, những bản thiết kế nội thất đều do những kỹ sư hàng đầu  đảm nhiệm. Với uy tín đã được khẳng định Nội thất GnA sẽ giúp các bạn thiết kế căn hộ của mình một cách hoàn hảo nhất.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 028 6262 4640 – 0906 363 413 - 0982 424 590 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để nhận những ưu đãi tốt nhất giành cho bạn ngay trong hôm nay.

Back to Top