Cùng nội thất GnA thiết kế phòng làm việc tại nhà

Cùng nội thất GnA tìm hiểu về thiết kế nội thất phòng làm việc tại nhà, giúp bạn có cái nhìn đầu tiên và tạo nên ý tưởng sáng tạo cho căn phòng làm việc tại nhà

 

Hiện nay với sự phát triển nhanh chóng và kéo theo quỹ thời gian ngày càng hạn hẹp, bạn cần phải làm việc mọi lúc mọi nơi để đảm bảo được chất lượng và hiệu quả công việc đạt được. Thiết kế nội thất phòng làm việc tại nhà lúc này đã trở thành một xu hướng, để thiết kế một góc làm việc giành cho bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian nhưng lợi ích mà bạn nhận được thì không hề nhỏ chút nào. Hãy cùng nội thất GnA tham khảo một số thông tin khi bạn muốn tạo riêng cho mình một không gian làm việc hiệu quả.

Dù bạn làm việc tại văn phòng hay làm tại nhà thì mục tiêu đề ra là hoàn thành tốt công việc và có thể lên những ý tưởng hấp dẫn cho công việc của bạn. Bạn làm việc tại một góc nhỏ lộn xộn hay một nơi rộng rãi thì tính chất công việc của bạn cũng không thay đổi nhiều, vậy tại sao bạn không tạo ra cho mình một không gian lý tưởng, thực tế cho thấy rất nhiều những sáng kiến hay được nãy sinh trong khi làm việc tại nhà.
Đọc thêm: Thiết kế văn phòng quận Gò Vấp

 

Khi làm việc yếu tố đầu tiên và trực tiếp ảnh hưởng đến công việc của bạn chính là sự yên tĩnh của không gian xung quanh. Bạn phải chọn lựa một nơi yên tĩnh ít bị ảnh hưởng bởi những tiếng ồn từ các phòng khác.

Nếu căn hộ bạn có diện tích khiêm tốn thì bạn có thể tận dụng những khoảng không vừa đủ, một góc chết trong căn nhà cũng có thể tùy chỉnh để trở thành một nơi làm việc hoàn hảo giành cho bạn. sự gọn gang ngăn nắp và có nơi lưu trữ là điều cần thiết với một không gian nhỏ hẹp. những chiếc bàn đa năng tích hợp thêm không gian lưu trữ là sự lựa chọn tốt nhất.

Ánh sáng tự nhiên rất quan trọng khi bạn làm việc, phòng làm việc của bạn gần nơi cửa sổ chiếu sáng là một phần không thể thiếu được. ánh sáng tác động đến tinh thần, sự sáng tạo và năng suất làm việc của bạn.

 

Trong phòng làm việc của mình bạn cũng nên quan tâm đến màu sắc, theo một số nghiên cứu thì màu sắc có tác động đến trạng thái tinh thần của bạn, nếu bạn muốn thư thái nhẹ nhàng  thì màu xanh dương là lựa chọn tốt, ngược lại màu vàng sẽ mang đến cho bạn cảm giác lo âu. Những màu sắc trung tính sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho trường hợp này.

Một bức hình về gia đình, hay bức tranh nghệ thuật treo tường cũng rất tốt khi bạn đặt trong phòng làm việc của mình. Bạn cũng có thể sử dụng những đồ dùng khác và sáng tạo nên những vật dụng cần thiết trong phòng làm việc như đồ lưu trữ, hay vật trang trí… có một nhà văn đã sáng tạo ra cách treo những cuốn tạp chí, tác phẩm của mình trên một chiếc thang trong phòng làm việc, điều này giúp ông có nhiều ý tưởng hay trong sáng tác.

Điều quan trọng nhất khi thiết kế phòng làm việc tại nhà là bạn hài lòng với trang trí thiết kế của mình. Một thiết kế đẹp chính là thiết kế mang đến sự thư thái và tạo nên tâm trạng tốt nhất.

 

Bạn cần hỗ trợ và tư vấn về thiết kế nội thất trọn gói xin vui lòng liên hệ Hotline: 028 6262 4640 – 0906 363 413 - 0982 424 590 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất từ nội thất GnA.

Back to Top