Các chi tiết làm nên sức hấp dẫn khi thiết kế phòng ngủ

Những chi tiết tưởng chừng như nhỏ bé, không quan trọng khi thiết kế phòng ngủ đẹp, nhưng chính nhờ những chi tiết đó mới tạo sức hút cho căn phòng.

Khi nói đến thiết kế phòng ngủ chúng ta hiểu ngay đó là một căn phòng rất quan trọng với mỗi chúng ta. Phòng ngủ có một thiết kế tốt sẽ giúp chúng ta ngủ ngon hơn đảm bảo sức khỏe, tràn đầy sức sống và năng lượng để hoạt động khi ngày mới bắt đầu. Để thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp ngoài những vật dụng quan trọng và thiết yếu như  là giường ngủ, tủ quần áo thì các vật dụng và chi tiết nhỏ khác cũng góp phần lớn đến việc tạo nên vẻ đẹp, sự cuốn hút của phòng ngủ.

 

Bây giờ bạn hãy cùng nội thất quà tặng Việt tìm hiểu xem những chi tiết, vật dụng đó là gì mà lại có thể giúp chúng ta tạo nên một thiết kế trang trí nội thất phòng ngủ đẹp như vậy.

Xem thêm: thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp

Tạo điểm nhấn ở bức tường phía đầu giường

 Mảng tường phía đầu giường sẽ là một nơi tuyệt vời cho bạn tạo điểm nhấn cực kỳ tốt cho phòng ngủ. Hãy cố gắng tìm hiểu và áp dụng một chút nghệ thuật trang trí trong đó là bạn sẽ ngạc nhiên rất lớn trước thành quả mình tạo ra. Bạn có thể sử dụng giấy gián tường để tạo điểm nhấn ở đây, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn, tha hồ thỏa chí sáng tạo của mình và kết hợp thêm những bức tranh nghệ thuật sẽ là một ý không tồi chút nào.

Tab đầu giường, điểm nhấn bị bỏ qua

Tab đầu giường có giá trị trang trí giúp bạn định hình phong cách của phòng ngủ cao chứ không đơn thuận là nơi lưu trữ. Thông thường khi thiết kế nội thất phòng ngủ tab đầu giường thường được đồng bộ với phong cách thiết kế của cả căn phòng, nhưng tại sao bạn không tạo nên cho nó sự khác biệt? tin tôi đi nó sẽ là một dấu ấn tuyệt vời cho căn phòng của bạn.

Nên sử dụng kệ để trang trí

 

Tùy vào diện tích của phòng ngủ mà bạn thiết kế kệ sao cho phù hợp nhất với căn phòng, kệ trang trí vừa là nơi lưu trữ đồ vừa là nơi cho bạn thỏa sức thể hiện sự khéo léo trong cách bày xếp của mình: những khung tranh kỷ niệm, những món đồ lưu niệm của những chuyến đi xa, hay những vật dụng trưng bày độc đáo và cá tính của bạn.. tất cả sẽ được bạn sắp xếp hài hòa, tinh tế cho căn phòng ngủ tuyệt vời của mình.

Xem thêm: thiết kế phòng ngủ nhỏ

Thảm trải sàn khẳng định sự sang trọng hiện đại cho căn phòng

Đúng vậy, một tấm thảm đẹp sẽ khiến căn phòng của bạn khác hẳn với những căn phòng ngủ khác bạn từng lui tới. Ngoài chức năng làm giảm tiếng ồn phòng ngủ, tạo sự êm ái ra thì nét sang trọng của tấm thảm là điều được khẳng định.

 

Còn rất rất nhiều cách khác để giúp bạn tạo nên một căn phòng ưng ý khi thiết kế nội thất phòng ngủ, đừng ngần ngại thể hiện khả năng tư duy sáng tạo của bản thân, vì phòng ngủ là căn phòng của sự riêng tư là không gian riêng để bạn tự trang trí cho chính mình. Nếu bạn có cách nào hay độc đáo đừng ngần ngại chia sẻ với nội thất GnA, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn tạo nên một nơi nghỉ ngơi thư giản duy nhất giành cho bạn.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 028 6262 4640 –0906 363 413 - 0982 424 590 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để nhận những ưu đãi tốt nhất giành cho bạn ngay trong hôm nay.

Back to Top