6 yếu tố quan trong khi mua đồ thiết kế văn phòng

Mua đồ khi thiết kế văn phòng cực kỳ quan trọng đối với sự hiệu quả khi làm việc, Nội thất quà tặng Việt - Nội thất GnA xin giới thiệu các yếu tố quan trọng sau.

Bạn cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức, đôi mắt cay xè vì thiếu ngủ, chỉ muốn nằm vật ra giường và ngủ một giấc thật dài. Sau nhiều ngày chạy lanh quanh để tham quan văn phòng và truy cập internet để tìm một văn phòng phù hợp với công ty và ngân sách của bạn. Cuối cùng bạn cũng tìm được một cái vô cùng ưng ý, bạn đã sẵn sàng nằm ra giường và ngủ thật ngon rồi, nhưng sau đó bạn nhận ra rằng bạn vẫn phải đi mua đồ nội thất để sắp xếp vào văn phòng của mình, vì hiện tại thiết kế văn phòng mới là con số 0 tròn trĩnh.

Chọn đồ nội thất phù hợp cũng quan trọng giống như việc chọn lựa đúng loại văn phòng vậy. Nó không chỉ giúp tăng năng suất chất lượng khi làm việc, mà cũng ảnh hưởng tới việc thu hút nhân viên tiềm năng về với công ty của bạn. Nhưng bạn đừng lo, Nội thất quà tặng Việt trước đây khi mới thành lập cũng đã trải qua trường hợp này, nên chúng tôi thấu hiểu và qua bài này chúng tôi lưu ý bạn 6 điều cần xem xét trước khi bạn tiến hành mua đồ nội thất.

Chi phí.

Việc khởi nghiệp vấn đề tài chính rất quan trọng, có thể nói việc tính toán chi tiêu sao cho hợp lý quyết định phần lớn vào sự thành bại sau này của bạn, bạn sẽ phải chứng tỏ cho các nhà đầu tư của bạn rằng bạn đang chi tiêu, sử dụng tiền một cách khôn ngoan, trước khi họ đầu tư cho bạn phát triển. Vì vậy trước khi mua bất kỳ đồ nội thất nào hãy xem xét đến chi phí. Bạn chi bao nhiêu tiền cho một chiếc bàn, một chiếc ghế? Bạn sẽ mua bao nhiêu? Xác định ngân sách mà bạn sẽ chi ra, rồi thu hẹp lựa chọn lại nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng. Để tiết kiệm bạn có thể đến các cửa hàng đồ cỗ, săn những chương trình khuyến mãi, giảm giá để bạn có thể mua mặt hàng cần thiết với mức giá thấp nhất.

Xem thêm: thiết kế phòng khám

Nhu cầu.

Số thời gian mà nhân viên làm việc ở văn phòng sẽ là nhiều nhất trong ngày, vì vậy bàn ghế làm việc phải thoải mái. Ngày nay, vấn đề giải quyết các mối lo sức khỏe khi làm việc trong văn phòng đã được gần như giải quyết bởi các nghiên cứu của những chuyên gia, giúp làm việc dễ dàng hơn. Với rất nhiều sản phẩm trên thị trường bạn có thể mua ở một mức giá hợp lý.

Ngoài bàn và ghế, bạn có thể mua những đồ nội thất tùy thuộc vào loại hình kinh doanh của bạn sao cho phù hợp. Bạn đang hướng đến sự gắn kết, làm việc giống như ở quán café để có thể dễ dàng liên lạc và hợp tác với nhau? Mua một cái bàn lớn và vài cái ghế xếp tròn lại ngồi làm việc cùng nhau. Bạn muốn họ tập trung, không bị phân tâm bởi những việc xung quanh? Mua bàn với vách ngăn. Dù cho kế hoạch của bạn là gì đi nữa, thì mục tiêu của bạn là làm cho văn phòng có môi trường thuận lợi nhất để phát triển cho công việc.

Sự hữu ích.

Điều cần xem xét tiếp theo là sự hữu ích và chức năng của đồ nội thất, bàn làm việc của bạn có thể lưu trữ tài liệu được không? Có thoải mái cho nhân viên làm việc không, có thể tận dụng chỗ nghỉ trưa cho nhân viên trong giờ nghỉ không? Nếu câu trả lời là có, thì bạn là một người biết đầu tư đúng chỗ. Đồ nội thất với nhiều chức năng luôn là sự lựa chọn tối ưu, vừa tiết kiệm chi phí và công dụng lại đầy đủ.

Kích cỡ.

 

Bạn đo đạc văn phòng của mình và chọn lừa đồ nội thất với kích thước phù hợp với diện tích văn phòng. Những đồ vật cồng kềnh sẽ làm tốn diện tích của bạn rất nhiều, với một không gian không được rộng rãi, việc di chuyển sẽ khó khăn, tốc độ làm việc không được duy trì. Vì vậy việc tối ưu hóa kích thước vô cùng quan trọng, bố trí đồ nội thất hợp lý, bạn sẽ đủ không gian làm việc cho đội ngũ nhân viên của mình.

Xem thêm: Thiết kế văn phòng quận Gò Vấp

Thương hiệu và giá trị thẩm mỹ.

Thiết kế văn phòng đẹp mắt, ấn tượng có giá trị rất lớn. Làm tâm trạng tốt lên, giảm bớt căng thẳng và tăng khả năng làm việc, ngoài ra khi khách hàng, đối tác đến tham quan sẽ tạo ấn tượng lớn trong họ, khả năng ký hợp đồng sẽ tăng lên rất nhiều. Để  làm được điều này thì phải có sự tinh ý về màu sắc, ví dụ nếu bạn muốn văn phòng mình trở nên năng động, tràn đầy sức sống và năng lượng, hãy sử dụng màu cam. Còn nếu bạn muốn sự yên tĩnh, tập trung suy nghĩ hãy sử dụng màu xanh. Tuy nhiên, việc lựa chọn màu sắc cũng cần được xem xét kỹ trước khi quyết định, nếu bạn kết hợp nhiều màu sắc lại với nhau, nhưng những màu này lại đối lập nhau thì quả là điều tai hại, nó sẽ gây nên mệt mỏi, nhức đầu cho nhân viên hay bất kỳ một ai đến tham quan công ty.

Điều quan trọng nữa là bạn không nên chọn đồ nội thất chỉ vì bạn thích màu sắc, hay thiết kế của nó. Bạn phải chọn đồ nội thất gắn với thương hiệu của bạn và phong cách của công ty. Nội thất văn phòng của bạn phải vượt qua được giá trị thẩm mỹ và tiện nghi mà nó đem lại, nó cũng phản ánh màu sắc và văn hóa công ty bạn.

Sạch sẽ.

 

Sau khi bạn đã tìm được đồ nội thất đáp ứng đủ 5 tiêu chí ở trên, và bạn bắt đầu mang về văn phòng của mình. Hãy nhớ là lau chùi sạch sẽ nó trước khi về văn phòng, cho dù bạn mua nó ở của hàng đồ cũ, hay một cửa hiệu lớn và mới hoàn toàn, thì cũng không nên bỏ qua việc lau chùi sạch sẽ. Đồ nội thất sạch sẽ tạo nên văn phòng sạch, không gian sạch và lành mạnh, sức khỏe được đảm bảo để cống hiến hết mình vì công việc.

Trên là 6 yếu tố cần khi bạn quyết định mua đồ nội thất cho văn phòng của mình, mặc dù việc mua có gặp khó khăn, tuy nhiên đó là điều bạn phải làm vì sự phát triển của công ty mình. Bạn sẽ nhận được giá trị của nó đem lại sau khi nhìn văn phòng hoàn thiện, môi trường làm việc thuận lợi và bạn đã sẵn sàng cho kinh doanh của mình. Nội thất quà tặng Việt – Nội thất GnA xin chúc bạn tìm được đồ nội thất văn phòng như ý, hơn hết là việc kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi, phát triển.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 028 6262 4640 – 0906 363 413 - 0982 424 590 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để nhận những ưu đãi tốt nhất giành cho bạn ngay trong hôm nay.

Back to Top