5 cách đơn giản để thay áo mới cho thiết kế phòng ngủ

những cách đơn giản nhưng hiệu quả cực kỳ tốt khi bạn thay đổi sẽ giúp có được một thiết kế phòng ngủ hoàn toàn mới, mang lại sự hấp dẫn cho căn phòng.

Những cách đơn giản để thay bộ áo mới cho thiết kế phòng ngủ của bạn

Đã bao lâu rồi bạn chưa thay đổi thiết kế nội thất phòng ngủ? bạn đã quen với những thiết kế cũ và đang dần chán ngắt nó, cảm thấy thiết kế đó không còn thú vị nữa và muốn một thiết kế nội thất đẹp cho phòng ngủ của mình nhưng vẫn chưa có nhiều thời gian chuẩn bị? sau đây nội thất quà tặng Việt – nội thất GnA sẽ giúp bạn tìm ra một số cách đơn giản và không tốn nhiều thời gian khi bạn thực hiện.

Đổi mới ga giường và rèm cửa

 

Ga giường và rèm cửa là những thứ đặc trưng nhất của phòng ngủ, bạn muốn thay đổi một bộ áo mới cho căn phòng của mình thì điều đầu tiên bạn phải làm là thay ga giường và rèm cửa mới. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, chất liệu của ga giường và rèm cửa tùy ý bạn chọn lựa cho mình một bộ ưng ý nhất.

Màu sơn tường

Việc kế tiếp bạn sẽ làm nếu muốn có một thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp là thay đổi màu sơn đang hiện hữu trong phòng, thay đổi màu sơn giúp làm mới lại căn phòng, không gian xung quanh sẽ được đổi mới tràn đầy năng lượng sống, giúp bạn thư thái và tận hưởng giấc ngủ ngon.

Thay đổi thiết kế tủ đồ

 

Bạn cũng có thể thay đổi tủ đồ mới, một tủ đồ với thiết kế mới lạ sẽ làm tăng thêm điểm nhấn cho căn phòng, căn phòng ngủ của bạn sẽ không còn nhàm chán với những thứ cũ kỹ ít giá trị thẩm mỹ.

Xem thêm: thiết kế phòng ngủ nhỏ 5m2

Thay đổi vật dụng trang trí

Bạn đã nghĩ sẽ thay bức tranh treo trên tường đã lâu bằng một bức tranh đầy màu sắc khác chưa? Nếu chưa thì bạn nên nhanh chóng thực hiện. Những vật dụng tuy nhỏ như tranh ảnh, lọ hoa nhưng nếu biết cách bày biện thì sẽ tạo nên khung cảnh rất ấn tượng.

Thay đổi mẫu đèn

Đèn và màu ánh sáng do đèn tạo ra cũng ảnh hưởng không nhỏ đến không gian trong  phòng ngủ. Những mẫu đèn được thiết kế mới lạ, độc đáo giành cho phòng ngủ hiện rất nhiều, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để chọn lựa cho mình một mẫu yêu thích.

 

Trên là những ý tưởng thay đổi nhỏ trong căn phòng ngủ của bạn, tuy nhiên sức ảnh hưởng của những thay đổi này lên không gian nội thất phòng ngủ là không nhỏ chút nào. Hi vọng với những thay đổi này sẽ giúp bạn làm mới được căn phòng và có một không gian lãng mạn, tinh tế trong căn phòng ngủ của chính mình.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 028 6262 4640 – 0906 363 413 - 0982 424 590 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để nhận những ưu đãi tốt nhất giành cho bạn ngay trong hôm nay.

Xem tiếp: thiết kế phòng ngủ nhỏ đơn giản

Back to Top