Thiết kế nội thất quầy bar hiện đại của nội thất quà tặng Việt Thiết kế nội thất quầy bar hiện đại của nội thất quà tặng Việt Đây là mẫu thiết kế nội thất quầy bar gia đình được nội thất quà tặng Việt thiết kế, đây là mẫu thiết kế đầu tay nên được quan tâm chú trọng rất nhiều. NTQB Nội thất quầy bar Số lượng: 0 cái
  • Thiết kế nội thất quầy bar hiện đại của nội thất quà tặng Việt

  • Đây là mẫu thiết kế nội thất quầy bar gia đình được nội thất quà tặng Việt thiết kế, đây là mẫu thiết kế đầu tay nên được quan tâm chú trọng rất nhiều.

Đây là một trong số các mẫu nội thất quầy bar được nội thất quà tặng Việt thiết kế cho khách hàng của mình. Dự án này của một khách hàng thân thiết tại Hồ Chí Minh nên Nội thất GnA rất chú trọng vào thiết kế để tạo nên một quầy bar hoàn hảo nhất.

Sau nhiều lần thay đổi thiết kế thì khách hàng và các kỹ sư thiết kế đã đi đến thống nhất chọn được mẫu thiết kế như hình dưới:
 
Mẫu nội thất quầy bar đẹp QB07

Đây là nội thất quầy bar gia đình nên sự tiện nghi được ưu tiên lên hàng đầu. khách hàng rất thích sưu tầm rượu nên chuẩn bị tủ rượu gỗ thật lớn và chiếm phần lớn diện tích quầy bar. Ghế ngồi được thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng. Ánh đèn chiếu sáng gần với màu ánh sáng tự nhiên nhất. màn hình chiếu được sắp đặt với nơi khách thưởng thức những ly rượu tuyệt vời trên tay, và không bỏ qua được khoảnh khắc nào trên màn hình khi chủ nhân muốn giới thiệu một video về ngày kỷ niệm hay nội dung nào đó. Phía bên tủ rượu là ngăn để ly xếp gòn gàng thuận thiện cho việc tạo nên những thức uống tuyệt vời.

Dưới sẽ là những mẫu thiết kế khác của nội thất quà tặng Việt – Nội thất GnA, ngoài những mẫu này các kỹ sư thiết kế đang ngày dần hoàn thiện để tạo thêm nhiều mẫu mã khác, phù hợp với phong cách và sở thích của nhiều khách hàng khác nhau.
 
Mẫu thiết kế nội thất quầy bar hiện đại QB01
 
Mẫu thiết kế nội thất quầy ba sang trọng QB02
 
Mẫu thiết kế nội thất quầy ba cá tính QB03
 
Mẫu nội thất quầy bar nổi bật QB04
 
Mẫu thiết kế nội thất quầy bar đẹp QB05
 
Thiết kế nội thất quầy bar QB10
 
Mẫu nội thất quầy bar hiện đại và đẹp QB12

Khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất quầy bar xin vui lòng liên hệ hotline: 08.62.62.46.40 - 0977.615.558 - Vietgna@gmail.com./ Hoai.gna@gmail.com -  Web: Noithatgna.com

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Nội Thất GNA

________

Thiết kế - thi công Biệt Thự, Chung Cư, Penthouse, Khách Sạn

Demax Design

________

Dịch vụ "THIẾT KẾ NỘI THẤT" dành cho giới THƯỢNG LƯU
Nơi bạn mua sắm các sản phẩm nội thất THỜI THƯỢNG nhất
Đồ Trang Trí

________

Nơi cung cấp đa dạng sản phẩm Đồ Trang Trí độc đáo nhất
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây